Điểm danh món tráng miệng ngon nhất thế giới (P2)

Điểm danh món tráng miệng ngon nhất thế giới (P2)
3 phút, 28 giây để đọc.

 

Cùng tiếp tục với danh sách món tráng miệng ngon nhất thế giới nhé. Trong bài viết này sẽ có những món ăn với hương vị đặc biệt dành cho bạn.

Patbingsu, Hàn Quốc

Nhiều người Hàn Quốc chia sẻ nỗi nhớ thời thơ ấu của việc bị lùn bởi đống đá bào khổng lồ, sữa đặc và loại topping thiết yếu nhất: đậu đỏ. Những cây họ đậu này được ninh trong nước đường trong nhiều giờ để đạt được độ mịn tối ưu, tạo ra sự tương phản thú vị của kết cấu. Patbingsu thường được trang trí bằng tteok (bánh gạo) và một loại bột hạt mịn gọi là misugaru.

Ngày nay, món tráng miệng này đã trở thành một món tráng miệng ngon nhất thế giới, bữa tiệc nhỏ cho vị giác.Nếu hương vị phô mai mè hoặc xoài đen không theo ý thích của bạn, Mealtop có một số món patbingsu truyền thống tốt nhất ở Seoul.

Chuối chẻ, Hoa Kỳ

Trái chuối phải được cắt làm đôi theo chiều dọc, phủ lớp kem sô cô la, dâu tây và vani được đặt ở giữa – sau đó được làm khô với sô cô la, dâu tây và xi-rô dứa, tương ứng. Nó được phủ kem tươi, rắc hạt và quả anh đào hết sức quan trọng.

Raspados, Mexico – món tráng miệng ngon nhất thế giới

Raspados – Đây là món giải nhiệt được người dân Mexico yêu thích. Một cốc đá bào mát lạnh phủ đầy các loại sốt hoa quả khác nhau sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho thực khách sau khi nếm thử các món ăn cay nóng.

Trẻ em chạy ra ngoài lớp học để lấy những cốc đá bào được ngâm trong xi-rô. Trong các hương vị như me, chamoy (muối và dưa muối ume với ớt) và rompope (eggnog Mexico). Cha mẹ có thể thoải mái khi biết những thứ này được làm bằng các thành phần thực. Với một số phiên bản thậm chí còn xếp cả trái cây tươi lên trên. Mặc dù việc thêm sữa đặc thường làm mất tác dụng tốt của trái cây.

Raspado là tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là ‘cào’, biểu thị khối băng lớn, rắn. Mà các nhà cung cấp đã cạo sạch bằng cách sử dụng muỗng. Đừng rời Mexico City mà không đặt hàng từ Eskimo-oz y Raspados Sonia cho phiên bản trái cây nồng nàn của nó.

Xem thêm: Điểm danh món tráng miệng ngon nhất thế giới (P1)

Granita di Caffe con Panna, Ý

Một trong những niềm đam mê nhất là Granita di Caffe con Panna của Rome. Espresso mạnh được thêm vào đá nghiền. Và khuấy mạnh. Granita này sau đó được múc vào một chiếc cốc với một khối kem khổng lồ phủ lên trên. Các kết cấu nên hơi thô, cho các tinh thể băng có thời gian để tan chảy trong miệng của bạn.

Spaghetti Eis, Đức- món tráng miệng ngon nhất thế giới

Món tráng miệng ngon nhất thế giới và cũng mới lạ này tìm thấy nguồn gốc của nó vào những năm 1960 Mannheim, Đức, nơi đầu bếp người Ý Dario Fontanella vắt kem vani qua máy cắt khoai tây, tạo ra những sợi có hình dạng của mì pasta. Kể từ đó, bánh eiscafes của đất nước đã cho ra ‘mì’ của riêng họ trong nước sốt dâu tây, bên trên là sô cô la trắng mới xay ‘parmesan’ để thêm phần tinh tế.

Làm một chuyến du lịch Berlin của bạn tại Eis Lanzarno, nơi mì Spaghetti Eis đã được làm bằng máy đặc biệt từ những năm 1970. Nó tan rất nhanh, rất rất nhanh đó.

Kulfi, Ấn Độ

Ở Ấn Độ có một loại kem ngon nhất thế giới. Theo truyền thống, kulfi là kết quả của thời gian và sự kiên nhẫn. Được tạo ra bằng cách đun sôi sữa, đường và hương liệu trong khoảng bốn giờ. Và khuấy liên tục để đảm bảo nó không bị dính. Có thể thêm caramen hỗn hợp để tạo vị ngọt đậm đà.

Theo Luhanhvietnam

About Post Author

Thắm Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.