Top Những Món Bánh Vừa Ngon Lại Nhiều Dinh Dưỡng Cho Bé Biếng Ăn

Top Những Món Bánh Vừa Ngon Lại Nhiều Dinh Dưỡng Cho Bé Biếng Ăn
Top Những Món Bánh Vừa Ngon Lại Nhiều Dinh Dưỡng Cho Bé Biếng Ăn
2 phút, 26 giây để đọc.

Top Những Món Bánh Vừa Ngon Lại Nhiều Dinh Dưỡng Cho Bé Biếng Ăn

Dinh dưỡng của trẻ em dựa trên các nguyên tắc giống như dinh dưỡng người lớn. Mọi người đều cần các loại chất dinh dưỡng giống nhau, chẳng hạn như vitamin, khoáng chất, carbohydrate, protein, chất béo,… Tuy nhiên, ở mỗi độ tuổi, mỗi thời gian,… Cơ thể cần có những thành phần cũng như số lượng các dưỡng chất khác nhau.

Món bánh ăn dặm cho trẻ em ngon, bổ, bé nào cũng mê

Tâm lý những ai đã và đang làm mẹ mà chẳng muốn nhìn con cao lớn, phát triển cân nặng, chiều cao mỗi ngày không kém cạnh chúng bạn đồng trang lứa. Không có người mẹ nào đành lòng khi thấy con lười ăn, hấp thụ dinh dưỡng kém,… Nên nhiều khi cứ bị hiểu lầm con kém tuổi hơn bạn bè. Chính vì thế, hôm nay PPN sẽ giới thiệu cho mẹ những món ăn dặm cực kì tuyệt vời cho bé. Không những bé thích mà còn có rất nhiều dinh dưỡng. Mẹ hãy bỏ túi ngay những món ăn vặt cho trẻ vô cùng đơn giản. Dễ làm lại đủ chất dinh dưỡng giúp con lớn khôn và phát triển toàn diện nhất nào.

Có thời gian biểu lý tưởng cho trẻ ăn vặt

Mẹ nên nấu những món ăn vặt cho trẻ vào khoảng 2-3 tiếng sau bữa chính buổi sáng, chiều. Đặc biệt, có thể đa dạng hóa cách chế biến theo khẩu vị của trẻ.

Những món ăn vặt đơn giản mà dinh dưỡng cho bé

Bánh phô mai bông cải xanh

Bánh phô mai bông cải xanh cho trẻ em ăn dặm

Bông cải xanh chứa nhiều kali và canxi rất tốt cho xương, đồng thời vitamin K có tác dụng hỗ trợ phát triển nhận thức và trí nhớ cho trẻ.

Bánh rán ngô và đậu Hà Lan

Món súp đậu Hà Lan ngô thơm ngon khó cưỡng » Thế Giới Ẩm Thực

Ngô chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho bé như A, E, B1, B6, C, pantothenic acid, kali, canxi, mangan, sắt, choline và phốt pho. Bánh ngô đậu khá mềm và tiện lợi cho các bé đang tập cầm nắm.

Bánh mâm xôi và dừa

Top 25 món ăn vặt dễ làm và cực tốt cho bé yêu - Toplist.vn

Nếu như quả mâm xôi dồi dào vitamin C thì chất selen trong dừa khô kích thích cơ thể trẻ sản xuất selenoprotein giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng tránh nhiều bệnh tật. Mẹ có thể cho thêm nho khô hoặc trái cây vào món ăn để gia tăng vị.

Bánh chuối cam

Chỉ với ba nguyên liệu cơ bản, mẹ có thể chế biến món vặt cho trẻ thơm ngon, bổ dưỡng. Nước cam chứa khá nhiều vitamin C hố trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống oxy hóa.

Bánh quy

Với những trẻ đang tập cầm nắm và luyện thói quen tự ăn. Thì bánh quy chính là một gợi ý hoàn hảo hình thành những kỹ năng cầm nắm cho trẻ em và trải nghiệm hương vị ngọt ngào đầu đời.

Nguồn: afamily

About Post Author

Quang Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.