#8 địa điểm sống ảo tuyệt vời khi đi du lịch Hồng Kông

#8 địa điểm sống ảo tuyệt vời khi đi du lịch Hồng Kông
3 phút, 0 giây để đọc.

Du lịch Hồng Kông không thể không ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, những cảnh đẹp mê hồn ở thiên đường du lịch này. Dưới đây là 8 địa điểm sống ảo tuyệt vời khi đi du lịch Hong Kong.

1. Shing Mun

Shing Mun là điểm chụp ảnh đẹp tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ. Bạn là một tín đồ yêu thiên nhiên và khung cảnh rừng núi thì Shing Mun sẽ là địa danh số 1 cho bạn.

Những khung cảnh tuyệt đẹp của rừng ngập mặn, rừng cây gỗ, sự long lanh của hồ nước trong xanh sẽ cho bạn những post hình cực huyền ảo thơ mộng như lạc vào cõi thơ. Ngoài ra, những loài chim và bướm xinhd dẹp, thuộc dạng quý hiếm tại loài chim và bướm cũng giúp bạn có những bức ảnh đẹp như tranh vẽ. Có thể nói, loài chim và bướm là điểm chụp ảnh cưới hot hất Hồng Kông được giới trẻ yêu thích và săn đón.

2. Dadongshan

Dadongshan là điểm chụp ảnh nổi tiếng với hình ảnh cánh đồng lau sậy tỏa sáng rất lung linh. Vẻ đẹp này càng được nhân lên dưới ánh nắng huyền ảo. Tuổi teen cực thích địa danh này và thường chọn Dadongshan là điểm dừng chân cho những chuyến chụp ảnh, dã ngoại. Dadongshan còn sở hữu một bầu trời trong xanh, không khí mát mẻ và view rất đẹp. Chắc chắn, bạn sẽ có những shot hình cực chất và lung linh tạo Dadongshan.

3. Long Ke Wa

Long Ke Wa là tên một bãi biển rất đẹp ở Hong Kong. Bạn sẽ được trải mình ở làn nước trong xanh, mát rượi của Long Ke Wa và thực hiện những bộ hình cực đẹp và lãng mạn.

4. Cánh đồng nuôi hàu tại Pak Nai

Cánh đồng nuôi hàu tại Pak Nai sẽ là điểm chụp hình hoàng hôn cực lãng mạn và huyền ảo cho bạn. Ngoài ra, Cánh đồng nuôi hàu tại Pak Nai cũng có những bãi cát trắng tinh, mịn màng, những ao ca cùng rừng ngập mặt rất đẹp và giản dị.

5. Hoo Hok Wai

Hoo Hok Wai Hồng Kông là một vùng quê yên bình, đẹp giản dị. Bạn sẽ bắt được những khoảnh khắc hoàng hôn, đêm xuống cực đẹp và lãng mạn cho riêng mình. Hoo Hok Wai cũng có đường chân trời và cảnh đèn phố về đêm rất đẹp.

6. Cầu Shenzhen nối liền Thâm Quyến và Hong Kong

Cầu Shenzhen nối liền Thâm Quyến và Hong Kong là điểm du lịch rất nổi tiếng. Nơi đây cực đẹp nhờ những ánh đèn lung linh về đêm cùng hình ảnh chiếc cầu nổi bật giữa phố sẽ cho bạn những nền ảnh cực đẹp.

7. Đập nước trên đảo High Island

Đập nước trên đảo High Island là điểm tản bộ, điểm chụp hình cực hút khách ở Hồng Kông. Những bức hình đẹp có khung cảnh đường bờ biển, vách đá dựng đứng,…sẽ giúp bạn có những bức ảnh cực độc và lạ trong chuyến du lịch Hồng Kông này đấy!

8. Núi Sư Tử

Núi Sư Tử có chiều cao tương đương với ngọn Thái Bình The Peak. Từ Núi Sư Tử, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ Hồng Kông xinh đẹp, tráng lệ một cách tổng quát nhất.

Núi Sư Tử còn có những thảm cỏ xanh dưới chân đồi cực đẹp. Bạn sẽ có rất nhiều điểm chụp ảnh lý tưởng ở Núi Sư Tử này!

Nguồn: blog.1tour.vn

About Post Author

Tiểu Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *